Home / Sản phẩm / Giá để kho hàng / Kệ Để Hàng 43
Tên Sản Phẩm:
Kệ Để Hàng 43
Giá:
Liên Hệ

Chi Tiết:

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Bài toán chi phí luôn là bài toán đau đầu với các công ty doanh nghiệp , với giá thuê mặt bằng kho bãi tăng cao trong thời gian gần đây thì việc sắp xếp hàng hóa sao cho khoa học nhất tiết kiệm không gian nhất rất được các doanh nghiệp công ty lưu tâm.
Cùng với nhu cầu của thị trường Quang Thắng xin giới thiệu dòng sản phẩm kệ sắt đa năng do công ty sản xuất . Sản phẩm kệ sắt đa năng là dòng sản phẩm kệ để hàng đa năng dùng cho các cửa hàng siêu thị , kho hàng của các công ty doanh nghệp, thư viện của các trường và phòng tại liệu của các cơ quan công sở.
Chi tiết sản phẩm : kệ sắt đa năng

Chất liệu : sắt sơn tĩnh điện
Màu sắc : trắng, xám..
Kích thước: tùy theo yêu cầu của khách hàng
Bảo hành : 3 năm
Kệ sắt đa năng được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại , được thiết kế thông minh phù hợp với mọi nhà kho để hàng. Kệ sắt đa năng với ưu điểm tháo lắp dễ dàng chịu được trọng tải lớn đặc biệt là không han gỉ. Kệ được sơn tĩnh điện dày 0,2mm theo công nghệ sơn tĩnh điện của Nhật Bản giúp cho kệ không han gỉ với bị sùi trong thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam và tình trạng ẩm ướt ở các kho hàng. Với thiết kế đa năng của mình kệ sắt đa năng phù hợp cho kho hàng trong siêu thị, kho hàng của các cửa hàng tạp hóa các shop thời trang hoặc kệ để tài liệu cho các công sở ngân hàng. Đặc biệt là các ngân hàng với hệ thống chứng từ lưu trữ đến 3 năm, với lượng chứng từ lớn thì kệ sắt đa năng là một giải pháp ưu việt. Với giá thành rẻ cũng khả năng lưu trữ ơi hàng hóa , tài liệu, hồ sơ, chứng từ khổng lồ  kệ sắt đa năng luôn là ưu tiên số 1 của mọi kho hàng hóa.

Ngày nay ở các khu đô thị các thành phố lớn với mật độ dân số đông đảo giá cả đất đai đắt đỏ, việc sở hữu một ngôi nhà nội đô là mơ ước của nhiều người. Với không gian nhà vô cùng chật hẹp thì việc xắp xếp đồ đạc ngăn nắp là một nhu cầu bức thiết. Với kệ sắt đa năng sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian, sẽ là một nhà kho mini cho các vật dụng cũ hoặc không cần thiết trở nên ngăn nắp . Với khả năng cơ động tháo lắp dễ dàng bạn có thể tháo và cất gọn vào một góc khi không cần dùng đến, đối với các kho hàng cũng là một cách tiết kiệm chi phí khi chuyển kho sang địa điểm khách bạn vẫn tận dụng được kệ sắt đa năng ở địa điểm mới giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí

Khi bạn có nhu cầu làm kho hàng, kệ trưng bày, kệ để hàng hóa tài liệu chứng từ hãy liên hệ với Quang Thắng để được tư vấn tốt nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ đến tận địa điểm của bạn đo dạc và tư vấn đưa ra phương án tối ưu nhất cho cửa hàng, kho hàng….của bạn.

 
Sản phẩm liên quan
 
 
Sản phẩm nổi bật

KỆ LẮP GHÉP, KỆ HÀNG ĐA NĂNG

By KỆ LẮP GHÉP, KỆ HÀNG ĐA NĂNG 4.5 22912