Home / Sản phẩm / Giá để kho hàng / Kệ Để Hàng 45
Tên Sản Phẩm:
Kệ Để Hàng 45
Giá:
Liên Hệ

Chi Tiết:

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Hiện nay đối với nhu cầu sử dụng của nhiều nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp trên cả nước việc sắp xếp kho bãi chứa hàng là yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết.
Với mỗi loại hàng hóa lại có những yêu cầu cất xếp khác nhau để phù hợp các thao tác cất xếp một cách hợp lý nhất.
Nhà máy cơ khí Quang Thắng là đơn vị chuyên sản xuất thi công lắp ráp các loại giá kệ double deep lớn hàng đầu Việt Nam với công nghệ máy móc hiện đại bậc nhất.
Đối với những đơn hàng lớn, chúng tôi cam kết thời gian sản xuất không quá 10 ngày với chất lượng tốt nhất, độ bền cao nhất.

Loại kệ double deep là loại kệ để hàng nặng, tải trọng lớn hơn tất cả các loại kệ thông thường vì vậy kết cấu của loại kệ này cũng thuộc loại đặc biệt.
Thông thường trên thị trường nhiều đơn vị chỉ thiết kế với các mẫu mã thông thường và tải trọng phân tích chưa thực sự chính xác vì vậy khi xếp hàng lên vẫn còn bị võng, cong vênh, các chi tiết không chính xác vì vậy giá kệ double deep lại chính là mối nguy hiểm cho bộ phận kho khi thao tác.
Với kinh nghiệp 20 năm trong lĩnh vực cơ khí chế tạo chính xác công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ sư lên bản vẽ chi tiết và thiết kế một cách hợp lý tất cả các sản phẩm đểu có tính thẩm mỹ cao, độ chịu tải khi thi công lúc nào cũng cao hơn 20% yêu cầu thực tế để phù hợp cho việc xếp hàng động và tĩnh một cách an toàn.

Là đơn vị đầu tiên tại Miền Bắc sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện 3 lớp nên tất cả các sản phẩm của công ty đều có độ bền bên ngoài nên đến 15 năm.
Công ty Quang Thắng chúng tôi nhận thiết kế, tư vấn giải pháp và thi công trọn gói tất cả các trang thiết bị cho nhà máy, kho bãi một cách nhanh nhất, chính xác thời gian sản xuất và hợp lý nhất.
Mọi yêu cầu quý khách liên hệ :
Mr Thành : 0986.571.115
Mr Công  : 0976691091
Mr Thành : 0986.890.373

Văn Phòng : số 79 Phạm Văn Đồng – hà nội.
Nhà máy : Khu công nghiệp Phùng – Đan Phượng – Hà Nội.
Quý khách có thể gửi yêu cầu vào mail : quangthang2909@gmail.com
Website : http://kelapghepvlo.com

 
Sản phẩm liên quan
 
 
Sản phẩm nổi bật

KỆ LẮP GHÉP, KỆ HÀNG ĐA NĂNG

By KỆ LẮP GHÉP, KỆ HÀNG ĐA NĂNG 4.5 22912